Khuyến mãi tháng 10-2021 trên VTVCab

VNPAY và VTVCab

Thanh toán online VTVCab

Trọn vẹn thể thao trên VTVCab

Hồ Chí Minh City, VN

VTVCab HCM tháng 8 - "Không chỉ nét mà còn hấp dẫn"

VTVcab dành tặng khách hàng tại TP Hồ Chí Minh từ nay đến 30/8/2017 khi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình HD hoặc trọn gói dịch vụ: Truyền hình HD và Internet tốc độ cao.

VTVCab HCM tháng 8 - "Không chỉ nét mà còn hấp dẫn"

VTVCab - Xem truyền hình bằng công nghệ truyền hình HD là nhu cầu tất yếu của mọi người, đặc biệt là ở các thành phố lớn, bởi nó mới thỏa mãn nhu cầu xem hình ảnh đẹp, chất lượng cao của khác hàng, đồng thời phù hợp với thiết kế kỹ thuật của những chiếc tivi thế hệ mới.

Xem HD siêu nét  + Kết nối internet siêu nhanh + Nhận ưu đãi lên tới hơn 3.000.000 đ

Đó là những giá trị tiện ích mà VTVcab dành tặng khách hàng tại TP Hồ Chí Minh từ nay đến 30/8/2017 khi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình HD hoặc trọn gói dịch vụ: Truyền hình HD và Internet tốc độ cao.


Không chỉ nét mà còn hay

Xem truyền hình bằng công nghệ truyền hình HD là nhu cầu tất yếu của mọi người, đặc biệt là ở các thành phố lớn, bởi nó mới thỏa mãn nhu cầu xem hình ảnh đẹp, chất lượng cao của khác hàng, đồng thời phù hợp với thiết kế kỹ thuật của những chiếc tivi thế hệ mới. Tuy vậy, nội dung là yếu tố cốt lõi mà bất kỳ khán giả nào cũng quan tâm, với số lượng hơn 200 kênh truyền hình, trong đó có hơn 70 kênh HD chắc chắn gói truyền hình HD của VTVcab thỏa mãn nhu cầu lựa chọn nội dung theo sở thích của từng thành viên trong mỗi gia đình, từ phim truyện, thể thao, giải trí, tin tức, thiếu nhi,…..

Đặc biệt, chỉ có trên VTVcab hội tụ đầy đủ các chùm kênh trong nước và quốc tế hay nhất: VTVcab, K+, SCTV, VTC, HTV, HTVC, AVG cho thấy sự phong phú về nội dung, lựa chọn đa dạng cho người xem truyền hình. Duy nhất trên mạng cáp tại TP.HCM, VTVcab cung cấp gói kênh K+ với đầy đủ 4 kênh: K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC HD và bản quyền phát song dài hạn các giải thể thao được mọi khán giả yêu thích.

Kết nối internet siêu nhanh

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng Internet của người dân tại TP HCM, VTVcab đã đầu tư xây dựng một hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại. Đồng thời, VTVcab luôn chú trọng công tác bảo dưỡng, nâng cấp tốc đồ đường truyền Internet để đáp ứng nhu cầu truy cập ngày càng cao của khách hàng.

Trong dịp này khi đăng ký dịch vụ HD, trọn gói HD&Internet VTVcab khách hàng sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi cực lớn: miễn phí đầu thu HD, modem, wifi, 3 tháng thuê bao miễn phí, 01 hộp bánh Topcake khi cam kết gắn bó sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 18 Huỳnh Lan Khanh – P.2 – Q. Tân Bình hoặc liên hệ Tổng đài (08)88001515 (phục vụ 24h/24h).Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây