Xem WC 2022 trên VTVcab

VTVCab HCM khuyến mãi mùa WorldCup 2022

Thanh toán online VTVCab

Xem WC 2022 miễn phí trên VTVCab ON

Hồ Chí Minh City, VN

VTVCab On - Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu của VTVCab

VTVcab ON – Truyền hình theo yêu cầu trên toàn quốc. Đây là ứng dụng giải trí đa phương tiện của VTVcab, cho phép bạn thưởng thức hàng nghìn bộ phim điện ảnh, bom tấn, các kênh truyền hình yêu thích.

VTVCab On - Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu của VTVCab

VTVCab ON

Dịch vụ xem mọi lúc mọi nơi

VTVcab ON là dịch vụ giải trí đa phương tiện của VTVcab, tận hưởng không giới hạn những bộ phim điện ảnh, bom tấn mới nhất, các chương trình truyền hình chất lượng HD theo cách bạn muốn, mọi lúc, mọi nơi qua các thiết bị kết nối Internet.

Trải nghiệmĐăng ký

Trải nghiệm các dịch vụ

Giải trí đỉnh cao

Thỏa thích trải nghiệm các phim điện ảnh theo yêu cầu có bản quyền hợp pháp từ Hollywood – được phân phối bởi Công ty BHD. Thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng HD với danh sách kênh được cập nhật thường xuyên và tự động; Truyền hình xem lại cho phép xem lại các chương trình truyền hình đã phát sóng từ 7 ngày trước và xem lại được từ đầu các chương trình đang phát sóng – đặc biệt phù hợp với các chương trình thời sự; Tra cứu lịch phát sóng của các kênh truyền hình.

VTVCab Danet ONPhim

Xem trên nhiều thiết bị

Dịch vụ xem mọi lúc mọi nơi

Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm: thiết bị di động sử dụng iOS (phiên bản >6.1), Android (phiên bản >4.0.3); máy tính sử dụng các trình duyệt IE, Chrome, Firefox, Safari có hỗ trợ Javascript và HTML5 (cần cài đặt thêm phần mềm từ VTVcab); đầu thu Hybrid do VTVcab cung cấp. Hãy tải ứng dụng ngay hôm nay!

Apple store Google Play Windows MAC

Tính năng, lợi ích

Giải trí không giới hạn

Ngoài việc khán giả tự lựa chọn kênh truyền hình, phim và các chương trình thì VTVcab cũng lựa chọn giúp khán giả những nội dung riêng biệt mang tính định hướng như thể thao, phim truyền nổi tiếng...

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây