Xem WC 2022 trên VTVcab

VTVCab HCM khuyến mãi mùa WorldCup 2022

Thanh toán online VTVCab

Xem WC 2022 miễn phí trên VTVCab ON

Hồ Chí Minh City, VN

Internet VTVCab

Internet VTVCab - Internet công nghệ cáp quang GPon thế hệ mới, băng thông không giới hạn, hỗ trợ modem Wifi miễn phí tốc độ từ 5Mbps - 10Mbps

Internet VTVCab

Sử dụng công nghệ cáp quang hiện đại mang đến tốc độ download/upload dữ liệu cao hơn nhiều so với internet thông thường. Với nhiều gói dịch vụ đa dạng về tốc độ & giá cước, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Internet của VTVcab đã có tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Ninh Bình, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang & tiếp tục mở rộng theo lộ trình.

Đặc biệt: Tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn với Dịch vụ trọn gói từ VTVcab:
- Truyền hình cáp analog + Internet
- Truyền hình số HD + Internet
- Truyền hình cáp analog + HD + Internet

Mô tả Internet Home 1 Internet Home 2 Internet Home 3
Tốc độ (Download/Upload) 20Mbps 25Mbps 30Mbps
Giá cước gốc /tháng 165.000 vnđ 260.000 vnđ 300.000 vnđ
Cước khuyến mãi 125.000 vnđ 160.000 vnđ 200.000 vnđ
Thiết bị - Miễn phí modem Wifi 4 cổng
Khuyến mãi - Chỉ áp dụng khi khách hàng dùng kèm dịch vụ Truyền hình cáp

Xem thêm các chương trình khuyến mãi lắp Internet VTVCab: Tại Đây
5 lý do bạn nên Lắp mạng Internet VTVCab

1. Sử dụng Internet VTVnet bạn sẽ TIẾT KIỆM được thời gian
VTVnet sử dụng công nghệ CMTS hoàn toàn mới, 95% hạ tầng mạng là Cáp quang. Do đó, chúng tôi KHẲNG ĐỊNH mạng VTVnet nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các Dịch vụ mạng ADSL có từ hơn chục năm về trước. Vì vậy, bạn không phải tốn thời gian chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gia đó, bạn hãy chăm sóc bản thân mình, gia đình mình, làm việc gì đó tốt đẹp hơn.

2. Internet VTVCab sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM về tiền bạc
Nếu bạn 35% thời gian làm việc tại Công ty, thời gian dành cho những việc khác khoảng 20%, 30% thời gian nghỉ ngơi, do đó thời gian để sử dụng các tiện ích gia đình còn rất ít. Ý tôi nói ở đây là bạn có nhu cầu không cao trong việc sử dụng Internet, nhưng lại không thể thiếu được nó. Vì vậy, thay vì bạn bỏ 250.000đ/tháng, bạn hãy sử dụng gói cước VTVnet Home 1 – 150.000đ/tháng. VTVnet giúp bạn tiết kiệm 100.000đ chi phí KHÔNG ĐÁNG CÓ mỗi tháng.

Lắp đặt Combo Internet và Truyền hình cáp TIẾT KIỆM 35% chi phí

3. Internet VTVcab giúp bạn làm việc hiệu quả
Internet VTVnet có tốc độ cao và ổn định hơn rất nhiều so với ADSL. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

4. Internet VTVCab giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn
Do mạng VTVnet chạy cùng trên hệ thống Truyền hình cáp nên ngôi nhà bạn sẽ bớt được một đường dây vào. Khi đăng ký lắp mạng VTVnet, chúng tôi hỗ trợ thiết bị Modem WIFi rất nhiều, nên ngôi nhà bạn hầu như là không sử dụng dây mạng. Nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn

5. Internet VTVCab giúp bạn trở thành người tiêu dùng Thông minh
Internet VTVnet giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, tăng thẩm mỹ … Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, 90% gia đình đều sử dụng Internet truyền hình cáp. VTVnet sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới. Lắp mạng VTVnet là sự lựa chọn thông minh nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình.

Mọi thông tin về Sản phẩm hoặc Chương trình khuyến mãi của VTVCab tại TPHCM khách hàng vui lòng liên hệ: (08)88001515 hoặc Hotline: 0886461900 VTVCab TPHCM làm việc cả Thứ bảy & Chủ nhật.

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây