Xem WC 2022 trên VTVcab

VTVCab HCM khuyến mãi mùa WorldCup 2022

Thanh toán online VTVCab

Xem WC 2022 miễn phí trên VTVCab ON

Hồ Chí Minh City, VN

Mở miễn phí kênh truyền hình An Viên (AVG) trên hệ thống VTVcab Gò Vấp

VTVCab Gò Vấp phát miễn phí kênh Truyền hình An Viên HD (AVG HD) trên hệ thống truyền hình cáp VTVcab tại vi trí: 71 và 156

Mở miễn phí kênh truyền hình An Viên (AVG) trên hệ thống VTVcab Gò Vấp

Từ 8/8, kênh Truyền hình An Viên được đổi mới từ nhận diện đến nội dung. Hàng loạt chương trình mới được đầu tư sản xuất bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của VTVcab, tác nghiệp với công nghệ, thiết bị hiện đại: Từ Bản tin An Viên 24h phát sóng hàng ngày đến các chuyên mục với cách tiếp cận mới từ nội dung đến thể hiện. Qua đó truyền tải thông điệp tốt đẹp của kênh, giá trị tư tưởng, giáo lý Từ bi và Trí tuệ của Đạo Phật và nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc đến gần hơn với khán giả, giúp khán giả kiến tạo nên cuộc sống an lạc cho mình và mọi người.Truyền hình An Viên đã nhận được sự ủng hộ của Bộ TT&TT cũng như các đơn vị truyền dẫn phát sóng lớn như Viettel, VNPT, FPT, SCTV, AVG, HTV… và hệ sinh thái nội dung số uy tín của VTV Digital, Đất Việt VAC… Điều này có ý nghĩa quan trọng bởi thông qua đa nền tảng, những giá trị tốt đẹp của kênh sẽ tiếp cận tới đông đảo khán giả hơn, kết nối cộng đồng 50 triệu Phật tử trên toàn quốc chặt chẽ hơn.

Truyền hình Cáp Việt Nam trân trọng thông báo về việc phát sóng kênh truyền hình An Viên trên mạng Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab. Cụ thể như sau:

Kênh truyền hình An ViênVị tríTần số (MHz)
Hệ thống truyền hình cáp VTVcab71615.25
Hệ thống truyền hình số VTVcab156850

Quý khán giả cũng có thể đón xem kênh truyền hình An Viên trên các ứng dụng Onme, VTVcab ON, MyTV Net và các hệ thống truyền hình AVG, SCTV, MyTV, Viettel TV.

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây