Xem WC 2022 trên VTVcab

VTVCab HCM khuyến mãi mùa WorldCup 2022

Thanh toán online VTVCab

Xem WC 2022 miễn phí trên VTVCab ON

Hồ Chí Minh City, VN

VTVCab HCM - X2 tốc độ Internet giá cước không đổi

Từ 1/7 VTVCab HCM nâng X2 tốc độ Internet với giá cước không đổi - Đăng ký ngay hôm nay để nhận miễn phí Modem Wifi - Tổng đài tư vấn: 19001515 - 0888001515

VTVCab HCM - X2 tốc độ Internet giá cước không đổi

VTVcab áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet trên toàn quốc với giá cước không đổi. Dải gói cước sau khi nâng của VTVcab sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs. Hoạt động này của VTVcab không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet ngày một tăng ngày một nhiều của Việt Nam.Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ ngày 01/7/2019, VTVcab áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet trên toàn quốc với giá cước không đổi. Dải gói cước sau khi nâng của VTVcab sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs. Hoạt động này của VTVcab không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet ngày một tăng ngày một nhiều của Việt Nam.

Tăng gấp đôi băng thông tức người dùng có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí.

Việt Nam là quốc gia đứng thứ 16 trên thế giới về số lượng người sử dụng Internet. Một thống kê đáng chú ý là thời gian sử dụng Internet trung bình của người Việt lên tới gần 7 tiếng/ngày. Điều này chứng minh rằng người Việt Nam đã dành lượng thời gian đáng kể cho các hoạt động trên không gian mạng để phục vụ các nhu cầu khác nhau. Với tính tiện ích, số lượng người sử dụng Internet để shopping, giải trí đang chiếm ưu thế ở Việt Nam và số lượng người dùng luôn tăng đều qua các năm và lọt vào top đầu các nước tương tác với Internet.

Đại diện VTVcab cho biết: “Khách hàng được toàn quyền lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Trong trường hợp gói dịch vụ khuyến nghị không phù hợp, khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu bằng liên hệ đến tổng đài 19001515 để tư vấn và kết nối phục vụ”.

VTVcab - Xem hay hơn, xem nhiều hơn

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây