VTVcab Thể thao

Hồ Chí Minh City, VN

"Quý bà cảnh sát 2" phim trên VTVCab 1 - Giải trí TV

"Quý bà cảnh sát 2" phim trên VTVCab 1 - Giải trí TV

Xây dựng mẫu phụ nữ mạnh mẽ, nỗ lực làm chủ số phận, Quý bà cảnh sát 2 mang đến sắc màu mới lạ khi xoáy sâu vào những định kiến mà phái yếu phải đối mặt trong công việc mang tính đặc thù.

Khi phụ nữ vượt dèm pha, khẳng định năng lực trong công việc “khó nhằn”. Xây dựng mẫu phụ nữ mạnh mẽ, nỗ lực làm chủ số phận, Quý bà cảnh sát 2 mang đến sắc màu mới lạ khi xoáy sâu vào những định kiến mà phái yếu phải đối mặt trong công việc mang tính đặc thù.

Nối tiếp thành công của phần 1, Quý bà cảnh sát 2 xoay quanh đội hình sự với nữ đội trưởng mới: Go Yoon Jung (Kim Sung Ryung đóng). Bằng kinh nghiệm và bản lĩnh, Kim Sung Ryung rất thành công trong việc xây dựng nên một hình tượng nữ đội trưởng cực ngầu, bản lĩnh và quyết đoán không kém gì phái mạnh. Trong khi đó, mỹ nam Vườn sao băng Kim Bum lại tạo nên bất ngờ ấn tượng khi lần đầu đảm nhận vai phản diện đã chinh phục khán giả bằng lối diễn trưởng thành vượt bậc. Thành công của Quý bà cảnh sát 2 cũng chính là bước đệm đưa Kim Bum đến với cơ hội góp mặt trong phần 3 Detective K - series trinh thám nổi tiếng của điện ảnh Hàn ra mắt trong năm 2018.

Từ 22/11 đến 31/12 - VTVCab HCM trang bị miễn phí đầu thu 4K cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình HD và Internet VTVcab tại TPHCM - Tổng đài hỗ trợ: 0888001515

Bên cạnh các pha hành động gay cấn hay những phân đoạn đấu trí kịch tính, Quý bà cảnh sát 2 còn ghi điểm bởi việc tái hiện vấn đề mà phụ nữ phải đối mặt trong công việc: những định kiến và dèm pha. Với Yoon Jung, đó là sự nghi ngờ của đồng nghiệp rằng cô nhậm chức nhờ mối quan hệ và những ưu ái, nâng đỡ đằng sau. Bằng chính thái độ nghiêm túc với công việc, năng lực và sự can đảm, quyết tâm của một người cảnh sát ngay cả khi tính mạng bị đe dọa, Yoon Jung đã đập tan mọi nghi kị, trở thành nữ đội trưởng khiến nhiều người ngưỡng mộ…

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Kim Sung Ryung, Kim Min Jong, Kim Bum, Seul Ong (2AM)… Quý bà cảnh sát 2 dài 30 tập phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV, lúc 12h00 hàng ngày, bắt đầu từ 06/11/2018. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

VTVCab - Xem hay hơn, xem nhiều hơn

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây