Xem WC 2022 trên VTVcab

VTVCab HCM khuyến mãi mùa WorldCup 2022

Thanh toán online VTVCab

Xem WC 2022 miễn phí trên VTVCab ON

Hồ Chí Minh City, VN

VTVcab sở hữu bản quyền phát sóng Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6

VTVcab sở hữu bản quyền phát sóng Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6

VTVcab là đơn vị sản xuất, phát sóng và khai thác Giải Ngoại hạng Hà Nội (HPL – S6) trên các kênh truyền hình thuộc hệ thống VTVcab và đa nền tảng Internet và di động.

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký giữa VTVcab và Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball), VTVcab là đơn vị sản xuất, phát sóng và khai thác Giải Ngoại hạng Hà Nội (HPL) trên các kênh truyền hình thuộc hệ thống VTVcab và đa nền tảng Internet và di động.

Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6 (HPL–S6) được khởi tranh từ ngày 14/10 với sự tham dự của 12 đội bóng, quy tụ sự góp mặt của những ngôi sao sân phủi, những cầu thủ chuyên nghiệp, những tuyển thủ quốc gia hứa hẹn một mùa giải vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Mùa giải 2018, lần đầu tiên, giải HPL – S6 được sản xuất và phát sóng trên truyền hình (mỗi tuần 1 trận/kênh Bóng đá TV của VTVcab), VTVcab sản xuất và phát sóng trực tiếp 66 trận đấu của giải HPL mùa 6 trên app Onme, Onsports.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Giải Ngoại hạng Hà Nội trên các phương tiện truyền thông, báo chí, VTVcab sẵn sàng cung cấp toàn bộ các sản phẩm truyền thông như highlight, clips liên quan tới trận đấu thuộc hệ thống giải HPL - S6 tới các đơn vị báo chí.

VTVcab cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm truyền thông của hệ thống các giải đấu tới các đơn vị báo chí với chất lượng tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người xem trên mọi hạ tầng.Các đơn vị báo chí có nhu cầu cần sử dụng highlight, clips các giải đấu trên vui lòng liên hệ với VTVcab.

VTVCab - Xem hay hơn, xem nhiều hơn

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây