Xem WC 2022 trên VTVcab

VTVCab HCM khuyến mãi mùa WorldCup 2022

Thanh toán online VTVCab

Xem WC 2022 miễn phí trên VTVCab ON

Hồ Chí Minh City, VN

VTVcab sắp có hai kênh truyền hình Happy Kids và Baby TV

Hai kênh truyền hình dành riêng cho trẻ em Happy Kids và Baby TV sắp lên sóng VTVcab từ 1/4/2018 tới đây.

VTVcab sắp có hai kênh truyền hình Happy Kids và Baby TV

Hai kênh truyền hình dành riêng cho trẻ em Happy KidsBaby TV sắp lên sóng VTVcab từ 1/4/2018 tới đây.
 

Happy Kids là kênh phim hoạt hình và series dành cho thiếu nhi với các phim nổi tiếng từ các studio của Hollywood. Định hướng nội dung của Happy Kids, theo như tên gọi, mang lại kênh giải trí tươi vui, lành mạnh cho trẻ em.

Phim hoạt hình được sản xuất bởi các studio lớn nhất thế giới: The Adventures of Puss in Boots S01 (Chú mèo đi Hia Phần 1- Hãng DreamWorks Animations); All Hail King Julien S01 (Hãng Netflix), The Land Before Time S01 (Hãng Universal), phim điện ảnh: Ice Age (Kỷ băng hà), Garfield (Chú mèo Garfield), Casper (Con ma vui vẻ- Casper), The Sandlot (Lũ quỷ nhỏ).
 

Baby TV là kênh truyền hình trẻ em hàng đầu, cung cấp 24 giờ nội dung chất lượng cao, sáng tạo bởi những chuyên gia giáo dục cho trẻ em dưới 5 tuổi, được 96% các phụ huynh khuyến khích và giới thiệu với những chương trình hoàn hảo dành cho các bé học tiếng anh từ người bản địa, khúc nhạc dành cho mẫu giáo trên toàn thế giới, những khái niệm đầu tiên giàu trí tưởng tượng và sáng tạo.

Khung giờ phát sóng được chia thành ban ngày và buổi tối. Trong ngày, các chương trình thường ngắn, khai thác các chủ đề thông qua bài hát, câu chuyện, trò chơi và các hoạt động. Buổi tối các chương trình thường gắn với giai điệu nhẹ nhàng.

Nguồn ICTNews

Đăng ký Truyền hình VTVCab ngay hôm nay để nhận ưu đãi đến 6 tháng sử dụng miễn phí + Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Xem chi tiết tại: https://goo.gl/y4Zm4N hoặc Tổng đài: (08)88001515

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây