Khuyến mãi tháng 10-2021 trên VTVCab

VNPAY và VTVCab

Thanh toán online VTVCab

Trọn vẹn thể thao trên VTVCab

Hồ Chí Minh City, VN

VTVcab 13 (VTV-Hyundai) - Trải nghiệm mua sắm khác biệt

VTV Hyundai Home Shopping được công bố phát sóng chính thức trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab). Kênh được phát sóng 24 giờ mỗi ngày theo thứ tự trên hệ thống là VTVcab 13.

VTVcab 13 (VTV-Hyundai) - Trải nghiệm mua sắm khác biệt


Ngày 26/2/2016, kênh truyền hình mua sắm tại nhà VTV Hyundai Home Shopping được công bố phát sóng chính thức trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab). Kênh được phát sóng 24 giờ mỗi ngày theo thứ tự trên hệ thống là VTVcab 13.

Cùng với phạm vi phủ sóng của VTVcab, kênh truyền hình mua sắm tại nhà VTV Hyundai Home Shopping được phát sóng trên 60 tỉnh thành trên cả nước.

Đây là kênh truyền hình mua sắm tại nhà được tối ưu hóa các thế mạnh về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và truyền dẫn phát sóng của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, công nghệ, thương mại và bán lẻ của Việt Nam và Hàn Quốc. Kênh phát sóng 24 giờ mỗi ngày.

Khác biệt với các hình thức bán lẻ truyền thống và kênh truyền hình khác, VTV Hyundai Home Shopping hướng đến khán giả với các sản phẩm thiết thực, mới lạ, độc đáo, trong đó nhiều sản phẩm độc quyền chỉ được phân phối trên kênh.

Với thông điệp “Thỏa sức lựa chọn, trao trọn niềm tin”, mỗi chương trình trên kênh được đầu tư công phu về hình thức thể hiện sinh động, giới thiệu đa dạng sản phẩm chất lượng vừa đảm bảo tính giải trí, giáo dục và tương tác nhằm chinh phục niềm tin và truyền cảm hứng tới khán giả về một phong cách mua sắm đầy thú vị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, VTV Hyundai Home Shopping chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chí thân thiện, nhanh chóng và tiện lợi. Đơn giản khi đặt hàng qua Tổng đài 19007137 (hỗ trợ 24/7), giao hàng tận nhà trong vòng 48 giờ trên toàn quốc đảm bảo người tiêu dùng được tiếp cận với dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Cùng với phạm vi phủ sóng của VTVcab, VTV Hyundai Home Shopping được phát sóng trên 60 tỉnh thành cả nước. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, trong thời gian tới kênh có thể triển khai phát sóng trực tiếp song song với kênh Hyundai Home Shopping tại Hàn Quốc, mang đến khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam.

Sự kiện kênh VTV Hyundai Home Shopping phát sóng chính thức được kỳ vọng sẽ tạo bước đột phá cho lĩnh vực kinh doanh mua sắm qua truyền hình. Kênh mang đến một mô hình kinh doanh qua truyền hình thân thiện, gia tăng tiện ích cho khách hàng trên dịch vụ truyền hình trả tiền, phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới, trong đó đặc biệt chú trọng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dân, đóng góp vào sự phát triển và tăng tính cạnh tranh đối với thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

VTV Hyundai Home Shopping là liên doanh giữa hai đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam là Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) - đơn vị truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam với phạm vi phủ sóng lớn nhất toàn quốc, Công ty TNHH Dịch vụ Truyền hình Viễn thông Việt Nam (VTV Broadcom) với Công ty TNHH Hyundai Home Shopping Network (HDHS) - thành viên trực thuộc Tập đoàn Huyndai Department Store, tập đoàn thương mại và bán lẻ dẫn đầu tại Hàn Quốc và trên thế giới.Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây