Xem WC 2022 trên VTVcab

VTVCab HCM khuyến mãi mùa WorldCup 2022

Thanh toán online VTVCab

Xem WC 2022 miễn phí trên VTVCab ON

Hồ Chí Minh City, VN

CHÍNH THỨC: VTV tường thuật trực tiếp 13 trận đấu tại giải FIFA U20 World Cup 2017

Với chiến tích ấn tượng, U20 Việt Nam đã xuất sắc giành quyền tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2017 - đây được xem là thành tích lịch sử của bóng đá Việt Nam. Theo đó, NHM nước nhà dành rất nhiều niềm tin và kỳ vọng cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

CHÍNH THỨC: VTV tường thuật trực tiếp 13 trận đấu tại giải FIFA U20 World Cup 2017

VTVCab sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu của U20 Việt Nam và các trận đấu trong khuôn khổ bảng E, tứ kết, bán kết và chung kết tại giải FIFA U20 World Cup 2017.


Để đáp ứng nhu cầu theo dõi của người hâm mộ, người yêu thể thao cả nước, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ các trận đấu của U20 Việt Nam cũng như các trận đấu tại bảng E của FIFA U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc; cùng với đó là các trận tứ kết, bán kết và chung kết của giải đấu danh giá FIFA U20 World Cup 2017. Đặc biệt, trong trường hợp ĐT U20 Việt Nam vượt qua vòng bảng và giành quyền vòng 1/8, VTV sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này của U20 Việt Nam phục vụ khán giả và người hâm mộ cả nước.

Các trận đấu sẽ được VTV tường thuật trực tiếp kênh VTV6 & VTV6HD. Đài THVN khẳng định tuyệt đối tôn trọng bản quyền FIFA U20 World Cup 2017
Đài THVN là đơn vị sở hữu bản quyền FIFA U20 World Cup trên 3 hạ tầng truyền hình tại Việt Nam. Mọi hành vi xâm phạm bản quyền đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.
Đài THVN dự kiến phát sóng giải bóng đá FIFA U20 World Cup 2017 từ 20/05/2017 trên kênh VTV6. Theo đó, Đài THVN là đơn vị CÓ BẢN QUYỀN trên hạ tầng truyền hình cáp miễn phí, vệ tinh miễn phí, mặt đất miễn phí và KHÔNG có bản quyền trên các môi trường khác như Internet, di động, IPTV, OTT...
Vì vậy, Đài THVN xin thông báo và đề nghị các đơn vị tôn trọng vấn đề bản quyền:
- Đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ truyền hình trên hạ tầng truyền hình mặt đất miễn phí, truyền hình cáp miễn phí và truyền hình vệ tinh miễn phí, Đài THVN yêu cầu các đơn vị chỉ tiếp phát sóng nguyên vẹn kênh VTV6 trong trường hợp đã ký kết thỏa thuận tiếp phát nguyên vẹn kênh chương trình VTV6 với Đài THVN. Ngoài hình thức tiếp sóng nguyên vẹn, các đơn vị KHÔNG có quyền khai thác tín hiệu kênh VTV6 về giải đấu dưới bất kỳ hình thức nào trên mọi nền tảng.
Các đơn vị đã có thỏa thuận với VTV cũng cần triển khai các biện pháp cần thiết để bảo vệ bản quyền, chống tràn sóng ngoài lãnh thổ Việt Nam và đảm bảo Bên thứ ba không lấy nguồn tín hiệu từ nguồn này để khai thác trái phép.
- Đối với các đơn vị hoạt động trên hạ tầng IPTV, OTT, truyền hình Internet, di động...: Đài THVN yêu cầu các đơn vị các đơn vị KHÔNG được tiếp sóng giải đấu từ VTV dưới mọi hình thức; KHÔNG tiến hành khai thác giải đấu từ kênh VTV dưới mọi hình thức (bao gồm việc phát lại, trích dẫn clip, hình ảnh, VOD) dưới mọi hình thức ở mọi loại hạ tầng.
Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn VTV.vn

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây