VTVcab Thể thao

Hồ Chí Minh City, VN

"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" phát sóng lúc 19h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D Dramas

"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" phát sóng lúc 19h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D Dramas

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn được xây dựng dựa trên câu có thật về cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân giàu có nhất Thiểm Tây (Trung Quốc) giai đoạn cuối đời Thanh, tên Châu Doanh.

Châu Doanh (Tôn Lệ đóng) vốn là thiếu nữ giang hồ theo cha mãi võ kiếm sống. Trong 1 lần thua bạc, cô bị cha bán làm nha hoàn cho nhị thiếu gia Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu đóng). Thẩm Tinh Di với bản tính ngang tàng khiến Châu Doanh phải bỏ trốn, để rồi cô được thiếu gia nhà họ Ngô - Ngô Sính (Hà Nhuận Đông đóng) cứu giúp. 

Trong 1 lần Ngô Sính bị đánh trọng thương đến hôn mê, còn người có hôn ước với anh: tiểu thư Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi đóng) lại bị cha ngăn cấm xuất giá, đứng trước tình thế éo le, để cứu Ngô Sính, Châu Doanh quyết định bước lên kiệu hoa trở thành con dâu nhà họ Ngô. Cũng từ đây, cuộc đời cô bước sang chương mới. 

Nhưng khi hạnh phúc vừa chạm ngõ thì Ngô Sính lại bất ngờ qua đời. Đối diện với tình thế bị nghi hại chết chồng, giữa lúc Ngô gia cũng bị kẻ thù đẩy vào khốn cùng, Châu Doanh liệu có thể vực dậy bản thân, minh oan cho mình? Ai là kẻ đứng sau cái chết của Ngô Sính cũng như âm mưu hãm hại Ngô gia? Thẩm Tinh Di từ công tử ham chơi vì nhận ra tình cảm với Châu Doanh đã quyết định thay đổi liệu sẽ đóng vai trò gì trong cuộc đời cô?

Mời quý vị và các bạn đón xem "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" phát sóng lúc 19h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D Dramas.

VTVcab - Xem hay hơn, xem nhiều hơn

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây