Phim tấm cám chuyện chưa kể

Phim trên SCTV9

Thể thao trên ONME

Trọn vẹn thể thao trên VTVCab

Hồ Chí Minh City, VN

VTVcab ấn tượng trong ngày khai mạc Telefilm 2017

VTVcab gây ấn tượng đặc biết đối với khách tham quan bởi sự sôi động, thu hút từ những thí sinh tham dự vòng casting “Hot Face Vietnam 2017” – cuộc thi tìm kiếm gương mặt teen do VTVcab đồng tổ chức.

VTVcab ấn tượng trong ngày khai mạc Telefilm 2017

Sáng nay, Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2017 đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) với nhiều hoạt động hấp dẫn của hàng trăm đơn vị truyền hình trong nước và quốc tế. Triển lãm diễn ra từ ngày 8 -10/06/2017.


Telefilm 2017 là nơi quy tụ các đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối nội dung, nội dung chương trình, bản quyền, các dịch vụ tiền kỳ và hậu kỳ sản xuất chương trình như kịch bản, biên tập, format, dịch thuật, lồng tiếng, ghi âm, ghi đĩa, truyền dẫn,…; các thiết bị và công nghệ phim, truyền hình và điện ảnh…

Năm 2017, kỷ niệm 5 năm đồng hành cùng các đơn vị trong nước và quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của ngành truyền hình Việt Nam và thế giới, Telefilm 2017 sẽ có những đổi mới, nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả hơn cho các đơn vị trong ngành. Bên cạnh các đơn vị có tên tuổi trong nước như VTV, VTVcab, SCTV, FPT, BHD, ADT, Sunrise, … Triển lãm năm nay thu hút nhiều hơn các đơn vị quốc tế như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài loan, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Ấn độ, Thổ Nhĩ Kỳ,… Với 250 gian hàng đến từ 150 đơn vị trong nước và quốc tế hội tụ tại Telefilm 2017, hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm truyền hình chất lượng.
 

Ngay trong ngày đầu diễn ra Telefilm 2017, gian hàng của VTVcab gây ấn tượng đặc biết đối với khách tham quan bởi sự sôi động, thu hút từ những thí sinh tham dự vòng casting “Hot Face Vietnam 2017” – cuộc thi tìm kiếm gương mặt teen do VTVcab đồng tổ chức. Buổi casting này quy tụ hàng trăm bạn trẻ khu vực phía Nam.

Bên cạnh đó, khách tham quan triển lãm còn có cơ hội trực tiếp chứng kiến VTVcab tổ chức sản xuất và ghi hình phát sóng trực tiếp chương trình đặc biệt của Đấu trường Hot face với chủ đề “Scandal – Bước đệm để thành công?” với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng: Nam Hee, Top 6 Hoa hậu Du lịch Phương Đông 2017 Ngọc Vân, Tăng Thiên Kim, Liz Kim Cương, Ivone Diệu Linh, Emma Nhất Khanh . Chương trình được phát sóng trực tiếp trên ON Biz và fanpage ON Biz vào 11h30 hôm nay.

Cùng theo dõi những hoạt động vô cùng hấp dẫn tại gian hàng của VTVcab trong ngày tiếp theo 9/6 quý vị nhé!

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây