Hồ Chí Minh City, VN

Đón xem Asia's Next Top Model mùa 6 trên FOX Life - VTVcab

Đón xem Asia's Next Top Model mùa 6 trên FOX Life - VTVcab

Show truyền hình thực tế đình đám Asia's Next Top Model mùa 6 sẽ được phát sóng trên kênh FOX Life của VTVcab từ ngày 22/8.

Asia's Next Top Model mùa 6 có sự tham gia của dàn thí sinh đa dạng và quyến rũ đến từ Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Singapore. Mỗi thí sinh sẽ mang đến cho chương trình một vẻ đẹp, cá tính riêng và kinh nghiệm đặc biệt của mình.


Asia's Next Top Model mùa 6 tiếp tục được dẫn dắt bởi siêu mẫu Cindy Bishop. Nhiếp ảnh gia thời trang danh tiếng Yu Tsai một lần nữa đảm nhiệm vai trò Giám đốc sáng tạo để hướng dẫn các người mẫu vượt qua những thử thách trong chương trình. Các cựu thí sinh được yêu mến của Asia's Next Top Model cũng quay trở lại trong mùa 6 này. Đó là Monika Sta. Maria (mùa 3), Shirkin Gomez và Nguyễn Minh Tú (mùa 5).


Cùng đón xem Asia's Next Top Model mùa 6 để làm quen với 14 thí sinh xuất sắc và xem ai sẽ giành chiến thắng mỗi tuần trong các thử thách kiểm tra khả tạo dáng, trí thông minh và năng lực đáp ứng nhu cầu trình diễn, chụp hình thời trang cao cấp của các người mẫu trẻ!

Tập đầu tiên của Asia's Next Top Model mùa 6 sẽ lên sóng trên kênh FOX Life vào 20h00 thứ Tư (22/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

Dịch vụ Internet của VTV tại TP.HCM - VTVNet

Hỗ trợ qua Facebook

Chương trình khuyến mãi: THÁNG 5/2017
X

VTVCab HCM - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2017

VTVCab chi nhánh HCM nghỉ tết
Từ ngày 25/1 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) đến ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ Tết mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi 19001515
Hoặc gửi yêu cầu Online tại đây